skip to Main Content

RHS เยี่ยมชม โรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท

RHS ปูพื้นฐานความรู้ความเข้าใจในระะบบการทำงานโรงแรม โดยนำนักเรียนเข้าเยี่ยมชม รีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ทั้งนี้ General Manager และ ผู้จัดการแผนกได้ให้การต้อนรับ และ จัดให้นักเรียนเยี่ยมชมภาพรวมในแต่ละแผนก อาทิ Lobby โรงแรม, ห้องอาหาร Peppina on the Beach, ห้องอาหาร Sakuna, Ayatana Spa และอื่นๆ.

 

 

สอบถามข้อมูลหลักสูตรเรียน

032 508 136-9, 02 255 2821-4

Line ID: @rhsschool

Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School

Материалы по теме:

เรียนเป็น “เชฟ” ทำไมต้องฝึกงาน
การเรียนในโรงเรียนสอนทำอาหารนั้นนอกจากจะเรียนปฏิบัติในโรงเรียน ผู้เรียนทุกคนยังต้องมีชั่วโมงฝึกงาน ซึ่งการเข้าไปทดลองปฏิบัติในสถานที่จริงนั้นจะทำให้มีความเข้าใจ และมองเห็นภาพการทำงานจริงเพิ่มขึ้นจากโรงเรียนสอนทำอาหาร อีกทั้งยังได้ฝึกการทำงานร่วมกับผู้อื่น รู้ในจุดแข็ง จุดอ่อนของตัวเอง ซึ่งการคัดเลือกพนักงานของสถานประกอบการต่างๆส่วนมากนั้นก็จะพิจารณาผู้เรียนทำอาหารที่ผ่านการฝึกงานในลำดับต้นๆ รูปแบบการเรียนที่ RHS ตอบโจทย์การเรียนได้อย่างเหมาะสม นอกจากจะปฏิบัติในทักษะสำคัญต่างๆในโรงเรียนสอนทำอาหาร ผู้เรียนยังต้องมีชั่วโมงฝึกงาน (On The Job Training) ทั้งใน Regent-Cha Am, Hua Hin และโรงแรมภายนอกระดับ 4-5 ดาว ...
กิจกรรมปีใหม่ RHS 2562
RHS ได้จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสปีใหม่ให้แก่นักเรียนรุ่น 10 อาจารย์ และ เจ้าหน้าที่ โดยปีนี้ได้มีการแสดงจากนักเรียน รับประทานอาหาร และจับสลากของขวัญ     สอบถามข้อมูลหลักสูตรเรียน 032 508 136-9, 02 255 2821-4 Line ID: @rhsschool Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School
ความสำเร็จที่เพิ่มมากขึ้นในทุกปี การแข่งขัน Thailand International Culinary Cup 2018
ผ่านไปแล้ว กับการแข่งขัน Thailand International Culinary Cup จัดขึ้นที่ไบเทค บางนา ช่วงวันที่ 5-8 กันยายน 2561 RHS ได้ส่งนักเรียนเข้าประกวด ได้แก่  อาหารจานเดียวประเภทบุคคล เมนู ข้าวมันไก่สองแผ่นดิน ได้รางวัลเหรียญทอง โดย ดวงหทัย ถีถาวร, Burger Innovation ...
การแข่งขัน การประกอบอาหารและจัดสำรับอาหารพื้นถิ่น RHS รุ่น 10
นักเรียน RHS รุ่น 10 เข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวระดับชาติ ภายใต้แนวคิด "วัฒนธรรมไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน" จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ เมื่อวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์ 2562 โดยนักเรียน ได้รับรางวัลชมเชยประเภท การประกอบอาหารและจัดสำรับอาหารพื้นถิ่น     สอบถามหลักสูตรเรียนเพิ่มเติม Inbox มาหาเรา  :  m.me/RHS.School Line ID  : @rhsschool โทร. 032 508 ...
ปฏิบัติจริง เรียนรู้ทุกขั้นตอน การเรียนภาคปฏิบัติ RHS รุ่น 11
ปฏิบัติจริง เรียนรู้ทุกขั้นตอน ทั้งอาหารตะวันตก เบเกอรี่ และ อาหารไทย โดยในสัปดาห์นี้นักเรียนรุ่น 11 ได้ลงมือปฏิบัติเมนูเค้กมัฟฟิน และ แกงเลียง ซึ่งนักเรียนจะได้ทักษะในเรื่องการอบขนม อุณภูมิ และ การทำน้ำแกงแบบไทย RHS มุ่งเน้นเรียนทำอาหาร และให้นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติอย่งาเข้มข้น เพื่อจะได้มีทักษะที่ชำนาญตั้งแต่อยู่ในโรงเรียน และเตรียมตัวสู่ขั้นตอนการฝึกงานในโรงแรม และเป็นทักษะที่ดีสำหรับการทำงานจริงในอนาคต   #rhsthailand #เรียนเชฟระยะสั้น #เชฟ สอบถามสมัครเรียน 032 508 136-7, 02 ...
Back To Top