skip to Main Content

RHS ลงนามความร่วมมือเรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์ Culinary Art Academy

วันที่ 2 ตุลาคม 2561 ในนาม RHS โดย คุณปิยะมาน เตชะไพบูลย์ (ประธานกรรมการบริหารโรงเรียนการโรงแรมและท่องเทียวรีเจ้นท์ชะอำ) และ คุณกุลนาถ คณาธนะวนิชย์​ (Executive Director, The Regent Group) ได้ลงนามความร่วมมือต่อยอดการเรียนที่สวิสเซอร์แลนด์ Culinary Art Academy โดยสถาบันเน้นด้านศาสตร์อาหาร การประกอบอาหาร และเป็นหนึ่งในห้าสถาบันที่มีชื่อเสียงด้านการโรงแรมของสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งนักเรียนที่จบจาก RHS จะเข้าเรียนในปีที่ 2 โดยใช้ระยะเวลาเรียนที่สั้นลง

สอบถามข้อมูลการเรียนเพิ่มติม 02 255 2821-4, 032 508 136-9
Line ID: @rhsschool

Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School

Материалы по теме:

เรียนทำอาหารที่ RHS ได้อะไรบ้าง
หลายๆคนที่กำลังมองหาโรงเรียนสอนทำอาหาร อาจจะพิจารณาในหลายๆส่วนก่อนตัดสินใจ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องหลักสูตรที่เรียน ราคา สิ่งที่ได้รับต่างๆเมื่อเข้าไปเรียนแล้ว โรงเรียนการโรงแรมและท่องเที่ยวรีเจ้นท์ชะอำ (RHS) ได้ตอบโจทย์ผู้ที่มองหาโรงเรียนสอนทำอาหารที่ลงตัว อย่างเหมาะสม ไม่ว่าจะได้เรียนทำอาหารในหลากหลายเมนู ทั้งด้านเบเกอรี่ อาหารตะวันตก และ อาหารไทย รู้วิธีการใช้เครื่องมือ อุปกรณ์ การทัศนศึกษาองค์กรภายนอกที่เกี่ยวข้องกับการเรียนทำอาหาร อีกทั้งยังได้เรียนรู้ความเป็นอยู่ และการทำงานในโรงแรม ด้วยชั่วโมง On The Job Training ...
RHS ร่วมกิจกรรมสัปดาห์วิชาการ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการปราณบุรี
RHS ได้เข้าร่วมกิจกรรมสัปดาห์วิชาการ โดยฝ่ายการตลาดและนักเรียนหลักสูตร การประกอบอาหารได้ประชาสัมพันธ์และให้ความรู้เกี่ยวกับหลักสูตรแก่นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการปราณบุรี เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562   สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 255 2821-4, 032 508 136-9 Line: @RHSSchool Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 18 มกราคม 2563
Find Your Passion. RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป.....สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะทำงานมาแล้ว เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี  หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน    พบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร การเตรียมพร้อมเข้าสู่สายงานการทำอาหาร และศิษย์เก่า RHS ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม ...
เรียนทำอาหารแบบ Customize ที่ RHS
RHS จัดการเรียนแบบ Customize โดยผู้เรียนสามารถแจ้งความต้องการว่าให้ทางอาจารย์ผู้สอนเน้นเรื่องใด ไม่ว่าจะเป็นด้านอาหารคาว ของหวาน หรือ เบเกอรี่  Mise En place Course เป็นอีกหนึ่งการเรียน ซึ่งครอบคลุม การจัดเตรียมวัตถุดิบต่างๆ เช่น การหั่น เนื้อ หั่นผัก การจัดแบ่งสัดส่วนอาหาร ซึ่งจะไปสู่การตกแต่งจานที่สวยงามน่ารับประทาน สอบถามสมัครเรียน 032 508 136-9, 02 ...
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกสู่ความฝันของการเป็น เชฟ กับ RHS” 9 กุมภาพันธ์ 2562
RHS จัดกิจกรรมดีๆอีกครั้ง จำนวนจำกัดเพียง 30 ท่าน สำหรับใครที่รักในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะเพิ่งเรียนจบปริญญาตรี ทำงานมาแล้ว หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน    RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป มาพบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร และศิษย์เก่าที่จะมาพูดคุย แชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม ...
Back To Top