skip to Main Content
เรียนเป็น “เชฟ” ทำไมต้องฝึกงาน

เรียนเป็น “เชฟ” ทำไมต้องฝึกงาน

การเรียนในโรงเรียนสอนทำอาหารนั้นนอกจากจะเรียนปฏิบัติในโรงเรียน ผู้เรียนทุกคนยังต้องมีชั่วโมงฝึกงาน ซึ่งการเข้าไปทดลองปฏิบัติในสถานที่จริงนั้นจะทำให้มีความเข้าใจ และมองเห็นภาพการทำงานจริงเพิ่มขึ้นจากโรงเรียนสอนทำอาหาร อีกทั้งยังได้ฝึกการทำงานร่วมกับผู้อื่น รู้ในจุดแข็ง จุดอ่อนของตัวเอง ซึ่งการคัดเลือกพนักงานของสถานประกอบการต่างๆส่วนมากนั้นก็จะพิจารณาผู้เรียนทำอาหารที่ผ่านการฝึกงานในลำดับต้นๆ

รูปแบบการเรียนที่ RHS ตอบโจทย์การเรียนได้อย่างเหมาะสม นอกจากจะปฏิบัติในทักษะสำคัญต่างๆในโรงเรียนสอนทำอาหาร ผู้เรียนยังต้องมีชั่วโมงฝึกงาน (On The Job Training) ทั้งใน Regent-Cha Am, Hua Hin และโรงแรมภายนอกระดับ 4-5 ดาว เมื่อผู้เรียนจบออกไป จะได้ทั้งทักษะที่มีประสิทธิภาพ และประสบการณ์ทำงานร่วมกับผู้อื่น ตอบโจทย์สถานประกอบการในการพิจารณาคัดเลือกทำงาน

 

สอบถามสมัครเรียน 032 508 136-7, 02 255 2821-4

Line ID: @rhsschool

Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School

 

 

Материалы по теме:

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 7 ธันวาคม 2562
Find Your Passion. RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป.....สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะทำงานมาแล้ว เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี  หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน    พบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร การเตรียมพร้อมเข้าสู่สายงานการทำอาหาร และศิษย์เก่า RHS ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม ...
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกสู่ความฝันของการเป็น เชฟ กับ RHS” 30 มีนาคม 2562
สำหรับใครที่รักในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะเพิ่งเรียนจบปริญญาตรี ทำงานมาแล้ว หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน    RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป มาพบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร และศิษย์เก่าที่จะมาพูดคุย แชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม 360 องศา  เรียนเพียง 9 ...
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกสู่ความฝันของการเป็น เชฟ กับ RHS” 2 มีนาคม 2562
RHS จัดกิจกรรมดีๆอีกครั้ง จำนวนจำกัดเพียง 30 ท่าน สำหรับใครที่รักในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะเพิ่งเรียนจบปริญญาตรี ทำงานมาแล้ว หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน    RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป มาพบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร และศิษย์เก่าที่จะมาพูดคุย แชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม ...
การแข่งขัน การประกอบอาหารและจัดสำรับอาหารพื้นถิ่น RHS รุ่น 10
นักเรียน RHS รุ่น 10 เข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวระดับชาติ ภายใต้แนวคิด "วัฒนธรรมไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน" จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ เมื่อวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์ 2562 โดยนักเรียน ได้รับรางวัลชมเชยประเภท การประกอบอาหารและจัดสำรับอาหารพื้นถิ่น     สอบถามหลักสูตรเรียนเพิ่มเติม Inbox มาหาเรา  :  m.me/RHS.School Line ID  : @rhsschool โทร. 032 508 ...
แรงบันดาลจากแขกคนสำคัญ
Exclusive Seminar หัวข้อ “วิถีทาง และความก้าวหน้าในอาชีพ..เชฟ” RHS ได้จัดกิจกรรม RHS Get together ก้าวสู่รุ่นที่ 9 วันที่ 23 มกราคม 2561 โดยกิจกรรมภายในเป็นการเปิดให้น้องๆนักเรียน พร้อมผู้สนใจทั่วไปเยี่ยมชมโรงเรียน และรับทราบการเรียนการสอน ทั้ง 4 หลักสูตร และ Exclusive Seminar ...
Back To Top