skip to Main Content

เรียนทำอาหารแบบ Customize ที่ RHS

RHS จัดการเรียนแบบ Customize โดยผู้เรียนสามารถแจ้งความต้องการว่าให้ทางอาจารย์ผู้สอนเน้นเรื่องใด ไม่ว่าจะเป็นด้านอาหารคาว ของหวาน หรือ เบเกอรี่ 

Mise En place Course เป็นอีกหนึ่งการเรียน ซึ่งครอบคลุม การจัดเตรียมวัตถุดิบต่างๆ เช่น การหั่น เนื้อ หั่นผัก การจัดแบ่งสัดส่วนอาหาร ซึ่งจะไปสู่การตกแต่งจานที่สวยงามน่ารับประทาน

สอบถามสมัครเรียน 032 508 136-9, 02 255 2821-4

Line ID: @rhsschool

Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School

Материалы по теме:

หลักสูตร 9 เดือน เรียนทำอาหาร ที่ RHS เป็นยังไง?
Q:  เรียนทำอาหาร ที่ RHS เป็นยังไง? A: ที่ RHS เป็นหลักสูตรประกาศนียบัตร 9 เดือน มาตรฐานอาเซียน ซึ่ง จะสอนตั้งแต่พื้นฐาน รวมไปถึงเทคนิคการทำ อาหาร ทั้ง ตะวันตก เบเกอรี่ อาหารไทย ที่เน้นการปฎิบัติและทำได้จริง Month 1-3: Start the Theory เรียนรู้ทฤษฎีและโครงสร้างแผนกประกอบอาหาร Month 4-6: On ...
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกสู่ความฝันของการเป็น เชฟ กับ RHS” 9 กุมภาพันธ์ 2562
RHS จัดกิจกรรมดีๆอีกครั้ง จำนวนจำกัดเพียง 30 ท่าน สำหรับใครที่รักในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะเพิ่งเรียนจบปริญญาตรี ทำงานมาแล้ว หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน    RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป มาพบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร และศิษย์เก่าที่จะมาพูดคุย แชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม ...
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 22 กุมภาพันธ์ 2563
Find Your Passion. RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป.....สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะทำงานมาแล้ว เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี  หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน    พบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร การเตรียมพร้อมเข้าสู่สายงานการทำอาหาร และศิษย์เก่า RHS ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม ...
เริ่มต้นสู่เส้นทาง..เชฟ หลักสูตร 9 เดือน ที่ RHS เป็นยังไง?
Month 1-3: Start the Theory เรียนรู้ทฤษฎีและโครงสร้างแผนกประกอบอาหาร เริ่มต้นด้วยการเรียนรู้ทฤษฎีด้านงานโรงแรม และโครงสร้างต่างๆในแผนกครัว พื้นฐานและเทคนิคต่างๆในการประกอบอาหาร เรียนรู้วัตถุดิบ อาหารตามเทศกาลยอดนิยมนานาชาติ การบริหารครัว รวมถึงภาษาอังกฤษและภาษาจีน Month 4-6: On the Job Training เริ่มการฝึกปฏิบัติในครัว ต่อเนื่องด้วยการปฏิบัติงานจริงที่ห้องปฏิบัติการโรงเรียน โดย RHS จะเน้นเรียนแบบกลุ่มเล็กเพราะอาจารย์จะสามารถดูแลได้ทั่วถึง พร้อมพื้นที่ประกอบอาหารแบบเดี่ยวทำให้นักเรียนมีพื้นที่แสดงฝีมือการทำอาหารได้เต็มที่ และระหว่างปฏิบัติงานที่ รีเจ้นท์ ชะอำ บีช ...
RHS ร่วมกิจกรรมสัปดาห์วิชาการ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการปราณบุรี
RHS ได้เข้าร่วมกิจกรรมสัปดาห์วิชาการ โดยฝ่ายการตลาดและนักเรียนหลักสูตร การประกอบอาหารได้ประชาสัมพันธ์และให้ความรู้เกี่ยวกับหลักสูตรแก่นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการปราณบุรี เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562   สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 255 2821-4, 032 508 136-9 Line: @RHSSchool Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School
Back To Top