skip to Main Content

กิจกรรมปีใหม่ RHS 2562

RHS ได้จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสปีใหม่ให้แก่นักเรียนรุ่น 10 อาจารย์ และ เจ้าหน้าที่ โดยปีนี้ได้มีการแสดงจากนักเรียน รับประทานอาหาร และจับสลากของขวัญ

 

 

สอบถามข้อมูลหลักสูตรเรียน

032 508 136-9, 02 255 2821-4

Line ID: @rhsschool

Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School

Материалы по теме:

RHS เยี่ยมชม โรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท
RHS ปูพื้นฐานความรู้ความเข้าใจในระะบบการทำงานโรงแรม โดยนำนักเรียนเข้าเยี่ยมชม รีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ทั้งนี้ General Manager และ ผู้จัดการแผนกได้ให้การต้อนรับ และ จัดให้นักเรียนเยี่ยมชมภาพรวมในแต่ละแผนก อาทิ Lobby โรงแรม, ห้องอาหาร Peppina on the Beach, ห้องอาหาร Sakuna, ...
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 24 สิงหาคม 2562
RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป.....สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะทำงานมาแล้ว เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี  หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน    พบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร การเตรียมพร้อมเข้าสู่สายงานการทำอาหาร และศิษย์เก่า RHS ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม 360 องศา  เรียนเพียง ...
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกสู่ความฝันของการเป็น เชฟ กับ RHS” 9 กุมภาพันธ์ 2562
RHS จัดกิจกรรมดีๆอีกครั้ง จำนวนจำกัดเพียง 30 ท่าน สำหรับใครที่รักในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะเพิ่งเรียนจบปริญญาตรี ทำงานมาแล้ว หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน    RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป มาพบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร และศิษย์เก่าที่จะมาพูดคุย แชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม ...
หลักสูตร 9 เดือน เรียนทำอาหาร ที่ RHS เป็นยังไง?
Q:  เรียนทำอาหาร ที่ RHS เป็นยังไง? A: ที่ RHS เป็นหลักสูตรประกาศนียบัตร 9 เดือน มาตรฐานอาเซียน ซึ่ง จะสอนตั้งแต่พื้นฐาน รวมไปถึงเทคนิคการทำ อาหาร ทั้ง ตะวันตก เบเกอรี่ อาหารไทย ที่เน้นการปฎิบัติและทำได้จริง Month 1-3: Start the Theory เรียนรู้ทฤษฎีและโครงสร้างแผนกประกอบอาหาร Month 4-6: On ...
ต่อยอดความรักในการทำอาหาร สู่อาชีพที่มั่นคงและรายได้ดี
"เชฟ " เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่หลายคนใฝ่ฝัน เป็นอาชีพที่มีรายได้ดี และมีความท้าทาย การเรียนเป็นเชฟมีให้เลือกหลากหลาย บางคนอาจเลือกทำตามฝันเรียนต่อตั้งแต่จบมัธยม แต่หลายๆคน ก็เสียเวลาวิ่งตามหาสิ่งที่ไม่ใช่... ใจรักการทำอาหาร อยากเป็นเชฟ... แต่ก็ไม่ได้เลือกเรียน      สำหรับคนที่เรียนจบปริญญาแล้ว ทำงานมาได้ระยะหนึ่ง.. แล้วเพิ่งมารู้ Passion ตัวเองล่ะ ต้องทำยังไง? จะกลับไปเรียนแบบ 4 ปีก็อาจจะนานเกินไป ….การเรียนหลักสูตรระยะสั้นในโรงเรียนสอนทำอาหาร  ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด สำหรับคนที่อยากจะรีบทำฝันให้เป็นจริง เพราะในโรงเรียนสอนทำอาหารจะสอนให้รู้เฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็นการใช้อุปกรณ์ที่ถูกวิธี การเลือกวัตถุดิบต่างๆ ...
Back To Top