skip to Main Content
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกสู่ความฝันของการเป็นเชฟกับ RHS” 20 ตุลาคม 2561

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกสู่ความฝันของการเป็นเชฟกับ RHS” 20 ตุลาคม 2561

หากคุณหลงใหลในการทำอาหาร และอยากก้าวเข้าสู่เส้นทางเชฟมืออาชีพ .. อย่ารอและมาทำตามฝันด้วยกัน

RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป
มาพบกับคณาอาจารย์และศิษย์เก่าที่จะมาพูดคุย และแชร์ประสบการณ์เรียนและทำงาน

“การเรียนทำอาหารที่ RHS เริ่มจากการสร้างพื้นฐานความรู้เบื้องต้น ควบคู่กับการปฏิบัติและฝึกงาน ด้วยเหตุนี้นักเรียนของเราจึงมีทักษะที่ดี มีประสิทธิภาพ มั่นใจในการทำงาน พร้อมที่จะกลายเป็นเชฟมืออาชีฟในอนาคต

 

 

ตารางกิจกรรม

วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

สถานที่:  โรงเรียนการโรงแรมและท่องเที่ยวรีเจ้นท์ชะอำ (RHS)

ฟรี บริการรถรับส่งเวลา 8.00 น. ณ ตึก Regent House ราชดำริ

 8.00 น. ขึ้นรถ ณ ตึก Regent House ราชดำริ (ใกล้ BTS สถานีราชดำริ หรือ MRT สถานีลุมพินี)
 11.00 น.ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ณ โรงเรียนการโรงแรมและท่องเที่ยวรีเจ้นท์ชะอำ

(ท่านสามารถขับรถยนต์มาด้วยตัวเองตามความสะดวก)

11.10-11.30 น.อาจารย์พงษ์เทพ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการแนะนำภาพรวมโรงเรียน และหลักสูตร Food Production ก้าวแรกที่ดี เคล็ดลับการเป็นเชฟที่ประสบผลสำเร็จ
11.30 – 12.00นแชร์ประสบการณ์ โดย ศิษย์เก่า เส้นทางความสำเร็จ
12.00 – 12.15 นพูดคุยเรื่องข้อมูลด้านชีวิตความเป็นอยู่ของนักเรียน ระหว่างเรียนและฝึกงาน, Q&A
12.15 – 13.00 นรับประทานอาหารเที่ยง ห้องอาหาร ริมสระ
13.00-13.30 น.พาเยี่ยมชมห้องเรียน และสิ่งอำนวยความสะดวก
13.30-14.00 น.ร่วมกิจกรรมทำอาหาร
14.15 น.เดินทางกลับ กรุงเทพฯ

** ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม **

รับจำนวนจำกัด Limited Space

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี คลิ๊ก!

บรรยากาศงานครั้งที่แล้ว คลิ๊ก

สอบถามเพิ่มเต็ม โทร. 02 255 2821-4, 032 508 136-9

Line: @RHSSchool
Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School

ที่อยู่

849/18 ถนนเพชรเกษม (ไทรย้อย)
ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

Материалы по теме:

หลักสูตร 9 เดือน เรียนทำอาหาร ที่ RHS เป็นยังไง?
Q:  เรียนทำอาหาร ที่ RHS เป็นยังไง? A: ที่ RHS เป็นหลักสูตรประกาศนียบัตร 9 เดือน มาตรฐานอาเซียน ซึ่ง จะสอนตั้งแต่พื้นฐาน รวมไปถึงเทคนิคการทำ อาหาร ทั้ง ตะวันตก เบเกอรี่ อาหารไทย ที่เน้นการปฎิบัติและทำได้จริงMonth 1-3: Start the Theoryเรียนรู้ทฤษฎีและโครงสร้างแผนกประกอบอาหารMonth 4-6: On ...
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 28 มีนาคม 2563
Find Your Passion. RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป.....สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะทำงานมาแล้ว เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี  หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน   พบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร การเตรียมพร้อมเข้าสู่สายงานการทำอาหาร และศิษย์เก่า RHS ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขาRHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม ...
ลงทะเบียนฟรี Open House ที่กรุงเทพฯ “ก้าวแรกสู่ความฝันของการเป็นเชฟ กับ RHS”
หากคุณหลงใหลในการทำอาหาร และอยากก้าวเข้าสู่เส้นทางเชฟมืออาชีพ .. อย่ารอและมาทำตามฝันด้วยกันRHS ยกทีมมาเปิดบ้าน Open House ที่กรุงเทพฯ สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป มาพบกับคณาอาจารย์และศิษย์เก่าที่จะมาพูดคุย และแชร์ประสบการณ์การเรียน"การเรียนทำอาหารที่ RHS เริ่มจากการสร้างพื้นฐานความรู้เบื้องต้น ควบคู่กับการปฏิบัติและฝึกงาน ด้วยเหตุนี้นักเรียนของเราจึงมีทักษะที่ดี มีประสิทธิภาพ มั่นใจในการทำงาน พร้อมที่จะกลายเป็นเชฟมืออาชีฟในอนาคต"    ตารางกิจกรรม วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม  2561สถานที่:  ชั้น 1 อาคาร ...
5 เหตุผล สู่ก้าวแรกเพื่ออนาคต “เชฟ” ที่ RHS
5 เหตุผลที่ต้องเลือก “RHS” เป็นก้าวแรกเพื่อ “อนาคตเชฟ” ในฝันของคุณ !! “รู้อะไรก็ไม่สู้….รู้แล้วทำ” สำหรับน้องๆ ที่ชอบในการทำอาหาร หลงใหลในศิลปะการประกอบอาหาร และอยากเริ่มต้นก้าวแรกอย่างมั่นคง ก่อนต่อยอดเดินสู่เส้นทางอาชีพ “เชฟ” ในอนาคต “RHS” เราคือ “โรงเรียนการโรงแรมและการท่องเที่ยว รีเจนท์ ชะอำ” หลักสูตรที่ได้รับการ รับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ มุ่งเน้นสอนประสบการณ์จริง ได้สัมผัสชีวิตเชฟแบบ Exclusive สุดๆ  ...
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 22 กุมภาพันธ์ 2563
Find Your Passion. RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป.....สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะทำงานมาแล้ว เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี  หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน   พบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร การเตรียมพร้อมเข้าสู่สายงานการทำอาหาร และศิษย์เก่า RHS ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขาRHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม ...
Back To Top