skip to Main Content
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 19 ตุลาคม 2562

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 19 ตุลาคม 2562

RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป…..สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะทำงานมาแล้ว เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี  หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร…อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน   

พบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร การเตรียมพร้อมเข้าสู่สายงานการทำอาหาร และศิษย์เก่า RHS ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา

RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม 360 องศา  เรียนเพียง 9 เดือน เริ่มต้นตั้งแต่พื้นฐาน ไม่เพียงแค่เรียนทักษะ แต่รวมถึงการจัดการระบบครัว และยังได้ฝึกงานโรงแรมชั้นนำ 4-5 ดาว

ตารางกิจกรรม

วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562

สถานที่:  โรงเรียนการโรงแรมและท่องเที่ยวรีเจ้นท์ชะอำ (RHS)

ฟรี บริการรถรับส่งเวลา  7.30 น. ณ ตึก Regent House ราชดำริ ไปยัง โรงเรียน

 7.30 น. ขึ้นรถ ณ ตึก Regent House ราชดำริ (ใกล้ BTS สถานีราชดำริ หรือ MRT สถานีลุมพินี)
 10.30 น.ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ณ โรงเรียนการโรงแรมและท่องเที่ยวรีเจ้นท์ชะอำ

(ท่านสามารถขับรถยนต์มาที่โรเรียนด้วยตัวเอง)

11.00-11.15 น.           อาจารย์พงษ์เทพ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการแนะนำภาพรวมโรงเรียน หลักสูตรที่เปิดสอนรุ่น 12 ก้าวแรกที่ดีสู่สายงานการทำอาหาร เคล็ดลับการเป็นเชฟที่ประสบผลสำเร็จ
11.15 – 11.40นแชร์ประสบการณ์ การเรียนและทำงาน โดย ศิษย์เก่า เส้นทางความสำเร็จ
11.40 – 12.00 นพูดคุยเรื่องข้อมูลด้านชีวิตความเป็นอยู่ของนักเรียน ระหว่างเรียนและฝึกงาน

ตอบคำถามชิงของรางวัล, Q&A

12.00 – 13.00 นรับประทานอาหารเที่ยง ณ ห้องอาหาร ริมสระ
13.00-13.20 น.พาเยี่ยมชมห้องเรียน และสิ่งอำนวยความสะดวก
13.20-14.00 น.ร่วมกิจกรรมทำอาหาร หลักสูตรการประกอบอาหาร (Food Production)
14.15 น.เดินทางกลับ กรุงเทพฯ

** ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม **

รับจำนวนจำกัด Limited Space 30 ท่าน

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี คลิ๊ก!

บรรยากาศงานครั้งที่ผ่านมา คลิ๊ก

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 255 2821-4, 032 508 136-9

Line: @RHSSchool
Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School

ที่อยู่

849/18 ถนนเพชรเกษม (ไทรย้อย)
ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

 

Материалы по теме:

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกสู่ความฝันของการเป็น เชฟ กับ RHS” 2 มีนาคม 2562
RHS จัดกิจกรรมดีๆอีกครั้ง จำนวนจำกัดเพียง 30 ท่าน สำหรับใครที่รักในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะเพิ่งเรียนจบปริญญาตรี ทำงานมาแล้ว หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน    RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป มาพบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร และศิษย์เก่าที่จะมาพูดคุย แชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม ...
RHS ลงนามความร่วมมือเรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์ Culinary Art Academy
วันที่ 2 ตุลาคม 2561 ในนาม RHS โดย คุณปิยะมาน เตชะไพบูลย์ (ประธานกรรมการบริหารโรงเรียนการโรงแรมและท่องเทียวรีเจ้นท์ชะอำ) และ คุณกุลนาถ คณาธนะวนิชย์​ (Executive Director, The Regent Group) ได้ลงนามความร่วมมือต่อยอดการเรียนที่สวิสเซอร์แลนด์ Culinary Art Academy โดยสถาบันเน้นด้านศาสตร์อาหาร การประกอบอาหาร ...
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 22 กุมภาพันธ์ 2563
Find Your Passion. RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป.....สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะทำงานมาแล้ว เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี  หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน    พบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร การเตรียมพร้อมเข้าสู่สายงานการทำอาหาร และศิษย์เก่า RHS ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม ...
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 24 สิงหาคม 2562
RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป.....สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะทำงานมาแล้ว เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี  หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน    พบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร การเตรียมพร้อมเข้าสู่สายงานการทำอาหาร และศิษย์เก่า RHS ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม 360 องศา  เรียนเพียง ...
การทดสอบฝึกสถานการณ์จริงในครัวของนักเรียน รุ่น 9
RHS เตรียมความพร้อมให้นักเรียนอยู่เสมอ เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา นักเรียน RHS ได้ทดสอบสถานการณ์จริงโดยได้รับบทบาทหน้าที่จริงของแต่ละตำแหน่งในครัว และทำเมนูอาหารตามโจทย์ที่ได้รับ ซึ่งจะมีทั้งอาหาร ตะวันตก และ อาหารไทย Bakery ขนมหวานต่างๆ สำหรับใครที่มีความชอบและต้องการอยากทำสายอาชีพการประกอบอาหาร และได้ฝึกฝน สถานการณ์ในครัวจริงแบบนี้ สอบถามเพิ่มเติมที่ 032 508 136-9, 02 255 2821-4, ...
Back To Top