skip to Main Content
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 22 มิถุนายน 2562

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 22 มิถุนายน 2562

สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะทำงานมาแล้ว เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี  หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร…อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน   

RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป
พบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร การเตรียมพร้อมเข้าสู่สายงานการทำอาหาร และศิษย์เก่า RHS ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา

RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม 360 องศา  เรียนเพียง 9 เดือน เริ่มต้นตั้งแต่พื้นฐาน ไม่เพียงแค่เรียนทักษะ แต่รวมถึงการจัดการระบบครัว และยังได้ฝึกงานโรงแรมชั้นนำ 4-5 ดาว

ตารางกิจกรรม

วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562

สถานที่:  โรงเรียนการโรงแรมและท่องเที่ยวรีเจ้นท์ชะอำ (RHS)

ฟรี บริการรถรับส่งเวลา  7.30 น. ณ ตึก Regent House ราชดำริ ไปยัง โรงเรียน

 7.30 น. ขึ้นรถ ณ ตึก Regent House ราชดำริ (ใกล้ BTS สถานีราชดำริ หรือ MRT สถานีลุมพินี)
 10.30 น.ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ณ โรงเรียนการโรงแรมและท่องเที่ยวรีเจ้นท์ชะอำ

(ท่านสามารถขับรถยนต์มาที่โรเรียนด้วยตัวเอง)

11.00-11.15 น.           อาจารย์พงษ์เทพ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการแนะนำภาพรวมโรงเรียน หลักสูตรที่เปิดสอนรุ่น 12 ก้าวแรกที่ดีสู่สายงานการทำอาหาร เคล็ดลับการเป็นเชฟที่ประสบผลสำเร็จ
11.15 – 11.40นแชร์ประสบการณ์ การเรียนและทำงาน โดย ศิษย์เก่า เส้นทางความสำเร็จ
11.40 – 12.00 นพูดคุยเรื่องข้อมูลด้านชีวิตความเป็นอยู่ของนักเรียน ระหว่างเรียนและฝึกงาน

ตอบคำถามชิงของรางวัล, Q&A

12.00 – 13.00 นรับประทานอาหารเที่ยง ณ ห้องอาหาร ริมสระ
13.00-13.20 น.พาเยี่ยมชมห้องเรียน และสิ่งอำนวยความสะดวก
13.20-14.00 น.ร่วมกิจกรรมทำอาหาร หลักสูตรการประกอบอาหาร (Food Production)
14.15 น.เดินทางกลับ กรุงเทพฯ

** ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม **

รับจำนวนจำกัด Limited Space 30 ท่าน

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี คลิ๊ก!

บรรยากาศงานครั้งที่ผ่านมา คลิ๊ก

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 255 2821-4, 032 508 136-9

Line: @RHSSchool
Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School

ที่อยู่

849/18 ถนนเพชรเกษม (ไทรย้อย)
ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

Материалы по теме:

เรียนทำอาหารแบบ Customize ที่ RHS
RHS จัดการเรียนแบบ Customize โดยผู้เรียนสามารถแจ้งความต้องการว่าให้ทางอาจารย์ผู้สอนเน้นเรื่องใด ไม่ว่าจะเป็นด้านอาหารคาว ของหวาน หรือ เบเกอรี่ Mise En place Course เป็นอีกหนึ่งการเรียน ซึ่งครอบคลุม การจัดเตรียมวัตถุดิบต่างๆ เช่น การหั่น เนื้อ หั่นผัก การจัดแบ่งสัดส่วนอาหาร ซึ่งจะไปสู่การตกแต่งจานที่สวยงามน่ารับประทานสอบถามสมัครเรียน 032 508 136-9, 02 ...
ความสำเร็จที่เพิ่มมากขึ้นในทุกปี การแข่งขัน Thailand International Culinary Cup 2018
ผ่านไปแล้ว กับการแข่งขัน Thailand International Culinary Cup จัดขึ้นที่ไบเทค บางนา ช่วงวันที่ 5-8 กันยายน 2561 RHS ได้ส่งนักเรียนเข้าประกวด ได้แก่  อาหารจานเดียวประเภทบุคคล เมนู ข้าวมันไก่สองแผ่นดิน ได้รางวัลเหรียญทอง โดย ดวงหทัย ถีถาวร, Burger Innovation ...
การแข่งขัน การประกอบอาหารและจัดสำรับอาหารพื้นถิ่น RHS รุ่น 10
นักเรียน RHS รุ่น 10 เข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวระดับชาติ ภายใต้แนวคิด "วัฒนธรรมไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน" จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ เมื่อวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์ 2562 โดยนักเรียน ได้รับรางวัลชมเชยประเภท การประกอบอาหารและจัดสำรับอาหารพื้นถิ่น  สอบถามหลักสูตรเรียนเพิ่มเติมInbox มาหาเรา  :  m.me/RHS.SchoolLine ID  : @rhsschoolโทร. 032 508 ...
ปฏิบัติจริง เรียนรู้ทุกขั้นตอน การเรียนภาคปฏิบัติ RHS รุ่น 11
ปฏิบัติจริง เรียนรู้ทุกขั้นตอน ทั้งอาหารตะวันตก เบเกอรี่ และ อาหารไทย โดยในสัปดาห์นี้นักเรียนรุ่น 11 ได้ลงมือปฏิบัติเมนูเค้กมัฟฟิน และ แกงเลียง ซึ่งนักเรียนจะได้ทักษะในเรื่องการอบขนม อุณภูมิ และ การทำน้ำแกงแบบไทยRHS มุ่งเน้นเรียนทำอาหาร และให้นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติอย่งาเข้มข้น เพื่อจะได้มีทักษะที่ชำนาญตั้งแต่อยู่ในโรงเรียน และเตรียมตัวสู่ขั้นตอนการฝึกงานในโรงแรม และเป็นทักษะที่ดีสำหรับการทำงานจริงในอนาคต #rhsthailand #เรียนเชฟระยะสั้น #เชฟสอบถามสมัครเรียน 032 508 136-7, 02 ...
RHS ลงนามความร่วมมือเรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์ Culinary Art Academy
วันที่ 2 ตุลาคม 2561 ในนาม RHS โดย คุณปิยะมาน เตชะไพบูลย์ (ประธานกรรมการบริหารโรงเรียนการโรงแรมและท่องเทียวรีเจ้นท์ชะอำ) และ คุณกุลนาถ คณาธนะวนิชย์​ (Executive Director, The Regent Group) ได้ลงนามความร่วมมือต่อยอดการเรียนที่สวิสเซอร์แลนด์ Culinary Art Academy โดยสถาบันเน้นด้านศาสตร์อาหาร การประกอบอาหาร ...
Back To Top