skip to Main Content
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 28 มีนาคม 2563

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 28 มีนาคม 2563

Find Your Passion. RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป…..สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะทำงานมาแล้ว เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี  หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร…อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน   

พบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร การเตรียมพร้อมเข้าสู่สายงานการทำอาหาร และศิษย์เก่า RHS ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา

RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม 360 องศา  เรียนเพียง 9 เดือน เริ่มต้นตั้งแต่พื้นฐาน ไม่เพียงแค่เรียนทักษะ แต่รวมถึงการจัดการระบบครัว และยังได้ฝึกงานโรงแรมชั้นนำ 4-5 ดาว

ตารางกิจกรรม

วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563

สถานที่:  โรงเรียนการโรงแรมและท่องเที่ยวรีเจ้นท์ชะอำ (RHS)

ฟรี บริการรถรับส่งเวลา  7.30 น. ณ ตึก Regent House ราชดำริ ไปยัง โรงเรียน

 7.30 น. ขึ้นรถ ณ ตึก Regent House ราชดำริ (ใกล้ BTS สถานีราชดำริ หรือ MRT สถานีลุมพินี)

*ขอสงวนสิทธิ์สำหรับบริการรถ รับ-ส่ง ไปยังโรงเรียน หากจำนวนไม่ถึง 7 ท่าน

 10.30 น.ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ณ โรงเรียนการโรงแรมและท่องเที่ยวรีเจ้นท์ชะอำ

(ท่านสามารถขับรถยนต์มาที่โรเรียนด้วยตัวเอง)

11.00-11.15 น.           อาจารย์พงษ์เทพ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการแนะนำภาพรวมโรงเรียน หลักสูตรที่เปิดสอนรุ่น 12 ก้าวแรกที่ดีสู่สายงานการทำอาหาร เคล็ดลับการเป็นเชฟที่ประสบผลสำเร็จ
11.15 – 11.40นแชร์ประสบการณ์ การเรียนและทำงาน โดย ศิษย์เก่า เส้นทางความสำเร็จ
11.40 – 12.00 นพูดคุยเรื่องข้อมูลด้านชีวิตความเป็นอยู่ของนักเรียน ระหว่างเรียนและฝึกงาน

ตอบคำถามชิงของรางวัล, Q&A

12.00 – 13.00 นรับประทานอาหารเที่ยง ณ ห้องอาหาร ริมสระ
13.00-13.20 น.พาเยี่ยมชมห้องเรียน และสิ่งอำนวยความสะดวก
13.20-14.00 น.ร่วมกิจกรรมทำอาหาร หลักสูตรการประกอบอาหาร (Food Production)
14.15 น.เดินทางกลับ กรุงเทพฯ

** ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม **

รับจำนวนจำกัด Limited Space 30 ท่าน

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี คลิ๊ก!

บรรยากาศงานครั้งที่ผ่านมา คลิ๊ก

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 255 2821-4, 032 508 136-7

Line: @RHSSchool
Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School

ที่อยู่

849/18 ถนนเพชรเกษม (ไทรย้อย)
ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

 

 

Материалы по теме:

การฝึกงานของนักเรียนรุ่นที่ 9
เมื่อเดือนธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา อาจารย์และทีมงาน ได้เข้าเยี่ยม และติดตามการฝึกงานของนักเรียนรุ่น 9 โดยนักเรียน จะฝึกงานในโรงแรมระดับ 4-5 ดาว อาทิ Renaissanece Bangkok Ratchaprasong Hotel, Hyatt Regency, Hua Hin  Centara Grand Beach Resort & Villas Hua ...
ความสำเร็จ ของนักเรียน RHS
เรียนแบบ practice-based ดียังไง ไอซ์ ได้เปลี่ยนตัวเองจากนักเรียนช่าง สู่ อาชีพทำอาหารอิตาเลี่ยนในโรงแรม เขาได้ค้นพบตัวตนและมีความสุขกับสิ่งที่ทำ ในเส้นทาง เชฟ ไอซ์เป็นหนึ่งในน้อยคนที่ทั้งได้ทำงานในฝันและยังก้าวหน้าในสายงานนั้นด้วย โดยปัจจุบัน เป็นผู้ช่วยกุ๊กที่ร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดังของ Regent Cha-Am Beach Resort แต่ที่น่าสนใจกว่านั้น ไอซ์สามารถมาถึงตำแหน่งที่ตนใฝ่ฝันได้ โดยไม่ต้องมีสิ่งที่หลายคนคิดว่าเราควรจะมี นั่นก็คือ ใบปริญญา https://youtu.be/Q2Kq45uC8Vo นอกจากอภินัทแล้ว ยังมีศิษย์เก่า RHS อื่นๆอีกมากมาย ...
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 22 กุมภาพันธ์ 2563
Find Your Passion. RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป.....สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะทำงานมาแล้ว เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี  หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน   พบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร การเตรียมพร้อมเข้าสู่สายงานการทำอาหาร และศิษย์เก่า RHS ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขาRHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม ...
ลงทะเบียนฟรี Open House ที่กรุงเทพฯ “ก้าวแรกสู่ความฝันของการเป็นเชฟ กับ RHS”
หากคุณหลงใหลในการทำอาหาร และอยากก้าวเข้าสู่เส้นทางเชฟมืออาชีพ .. อย่ารอและมาทำตามฝันด้วยกันRHS ยกทีมมาเปิดบ้าน Open House ที่กรุงเทพฯ สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป มาพบกับคณาอาจารย์และศิษย์เก่าที่จะมาพูดคุย และแชร์ประสบการณ์การเรียน"การเรียนทำอาหารที่ RHS เริ่มจากการสร้างพื้นฐานความรู้เบื้องต้น ควบคู่กับการปฏิบัติและฝึกงาน ด้วยเหตุนี้นักเรียนของเราจึงมีทักษะที่ดี มีประสิทธิภาพ มั่นใจในการทำงาน พร้อมที่จะกลายเป็นเชฟมืออาชีฟในอนาคต"    ตารางกิจกรรม วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม  2561สถานที่:  ชั้น 1 อาคาร ...
การทดสอบฝึกสถานการณ์จริงในครัวของนักเรียน รุ่น 9
RHS เตรียมความพร้อมให้นักเรียนอยู่เสมอ เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา นักเรียน RHS ได้ทดสอบสถานการณ์จริงโดยได้รับบทบาทหน้าที่จริงของแต่ละตำแหน่งในครัว และทำเมนูอาหารตามโจทย์ที่ได้รับ ซึ่งจะมีทั้งอาหาร ตะวันตก และ อาหารไทย Bakery ขนมหวานต่างๆสำหรับใครที่มีความชอบและต้องการอยากทำสายอาชีพการประกอบอาหาร และได้ฝึกฝน สถานการณ์ในครัวจริงแบบนี้ สอบถามเพิ่มเติมที่ 032 508 136-9, 02 255 2821-4, ...
Back To Top