skip to Main Content
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 22 กุมภาพันธ์ 2563

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 22 กุมภาพันธ์ 2563

Find Your Passion. RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป…..สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะทำงานมาแล้ว เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี  หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร…อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน   

พบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร การเตรียมพร้อมเข้าสู่สายงานการทำอาหาร และศิษย์เก่า RHS ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา

RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม 360 องศา  เรียนเพียง 9 เดือน เริ่มต้นตั้งแต่พื้นฐาน ไม่เพียงแค่เรียนทักษะ แต่รวมถึงการจัดการระบบครัว และยังได้ฝึกงานโรงแรมชั้นนำ 4-5 ดาว

ตารางกิจกรรม

วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563

สถานที่:  โรงเรียนการโรงแรมและท่องเที่ยวรีเจ้นท์ชะอำ (RHS)

ฟรี บริการรถรับส่งเวลา  7.30 น. ณ ตึก Regent House ราชดำริ ไปยัง โรงเรียน

 7.30 น. ขึ้นรถ ณ ตึก Regent House ราชดำริ (ใกล้ BTS สถานีราชดำริ หรือ MRT สถานีลุมพินี)

*ขอสงวนสิทธิ์สำหรับบริการรถ รับ-ส่ง ไปยังโรงเรียน หากจำนวนไม่ถึง 7 ท่าน

 10.30 น.ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ณ โรงเรียนการโรงแรมและท่องเที่ยวรีเจ้นท์ชะอำ

(ท่านสามารถขับรถยนต์มาที่โรเรียนด้วยตัวเอง)

11.00-11.15 น.           อาจารย์พงษ์เทพ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการแนะนำภาพรวมโรงเรียน หลักสูตรที่เปิดสอนรุ่น 12 ก้าวแรกที่ดีสู่สายงานการทำอาหาร เคล็ดลับการเป็นเชฟที่ประสบผลสำเร็จ
11.15 – 11.40นแชร์ประสบการณ์ การเรียนและทำงาน โดย ศิษย์เก่า เส้นทางความสำเร็จ
11.40 – 12.00 นพูดคุยเรื่องข้อมูลด้านชีวิตความเป็นอยู่ของนักเรียน ระหว่างเรียนและฝึกงาน

ตอบคำถามชิงของรางวัล, Q&A

12.00 – 13.00 นรับประทานอาหารเที่ยง ณ ห้องอาหาร ริมสระ
13.00-13.20 น.พาเยี่ยมชมห้องเรียน และสิ่งอำนวยความสะดวก
13.20-14.00 น.ร่วมกิจกรรมทำอาหาร หลักสูตรการประกอบอาหาร (Food Production)
14.15 น.เดินทางกลับ กรุงเทพฯ

** ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม **

รับจำนวนจำกัด Limited Space 30 ท่าน

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี คลิ๊ก!

บรรยากาศงานครั้งที่ผ่านมา คลิ๊ก

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 255 2821-4, 032 508 136-7

Line: @RHSSchool
Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School

ที่อยู่

849/18 ถนนเพชรเกษม (ไทรย้อย)
ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

 

 

Материалы по теме:

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 18 มกราคม 2563
Find Your Passion. RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป.....สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะทำงานมาแล้ว เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี  หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน    พบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร การเตรียมพร้อมเข้าสู่สายงานการทำอาหาร และศิษย์เก่า RHS ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม ...
เรียนทำอาหารแบบ Customize ที่ RHS
RHS จัดการเรียนแบบ Customize โดยผู้เรียนสามารถแจ้งความต้องการว่าให้ทางอาจารย์ผู้สอนเน้นเรื่องใด ไม่ว่าจะเป็นด้านอาหารคาว ของหวาน หรือ เบเกอรี่  Mise En place Course เป็นอีกหนึ่งการเรียน ซึ่งครอบคลุม การจัดเตรียมวัตถุดิบต่างๆ เช่น การหั่น เนื้อ หั่นผัก การจัดแบ่งสัดส่วนอาหาร ซึ่งจะไปสู่การตกแต่งจานที่สวยงามน่ารับประทาน สอบถามสมัครเรียน 032 508 136-9, 02 ...
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 20 กรกฎาคม 2562
สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะทำงานมาแล้ว เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี  หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน    RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป พบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร การเตรียมพร้อมเข้าสู่สายงานการทำอาหาร และศิษย์เก่า RHS ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม 360 องศา  เรียนเพียง ...
เรียนเป็น “เชฟ” ทำไมต้องฝึกงาน
การเรียนในโรงเรียนสอนทำอาหารนั้นนอกจากจะเรียนปฏิบัติในโรงเรียน ผู้เรียนทุกคนยังต้องมีชั่วโมงฝึกงาน ซึ่งการเข้าไปทดลองปฏิบัติในสถานที่จริงนั้นจะทำให้มีความเข้าใจ และมองเห็นภาพการทำงานจริงเพิ่มขึ้นจากโรงเรียนสอนทำอาหาร อีกทั้งยังได้ฝึกการทำงานร่วมกับผู้อื่น รู้ในจุดแข็ง จุดอ่อนของตัวเอง ซึ่งการคัดเลือกพนักงานของสถานประกอบการต่างๆส่วนมากนั้นก็จะพิจารณาผู้เรียนทำอาหารที่ผ่านการฝึกงานในลำดับต้นๆ รูปแบบการเรียนที่ RHS ตอบโจทย์การเรียนได้อย่างเหมาะสม นอกจากจะปฏิบัติในทักษะสำคัญต่างๆในโรงเรียนสอนทำอาหาร ผู้เรียนยังต้องมีชั่วโมงฝึกงาน (On The Job Training) ทั้งใน Regent-Cha Am, Hua Hin และโรงแรมภายนอกระดับ 4-5 ดาว ...
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกสู่ความฝันของการเป็น เชฟ กับ RHS” 26 มกราคม 2562
สำหรับใครที่รักในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะเพิ่งเรียนจบปริญญาตรี ทำงานมาแล้ว หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน    RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป มาพบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร และศิษย์เก่าที่จะมาพูดคุย แชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม 360 องศา  เรียนเพียง 9 ...
Back To Top