skip to Main Content
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 7 ธันวาคม 2562

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 7 ธันวาคม 2562

Find Your Passion. RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป…..สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะทำงานมาแล้ว เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี  หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร…อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน   

พบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร การเตรียมพร้อมเข้าสู่สายงานการทำอาหาร และศิษย์เก่า RHS ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา

RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม 360 องศา  เรียนเพียง 9 เดือน เริ่มต้นตั้งแต่พื้นฐาน ไม่เพียงแค่เรียนทักษะ แต่รวมถึงการจัดการระบบครัว และยังได้ฝึกงานโรงแรมชั้นนำ 4-5 ดาว

ตารางกิจกรรม

วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

สถานที่:  โรงเรียนการโรงแรมและท่องเที่ยวรีเจ้นท์ชะอำ (RHS)

ฟรี บริการรถรับส่งเวลา  7.30 น. ณ ตึก Regent House ราชดำริ ไปยัง โรงเรียน

 7.30 น. ขึ้นรถ ณ ตึก Regent House ราชดำริ (ใกล้ BTS สถานีราชดำริ หรือ MRT สถานีลุมพินี)

*ขอสงวนสิทธิ์สำหรับบริการรถ รับ-ส่ง ไปยังโรงเรียน หากจำนวนไม่ถึง 7 ท่าน

 10.30 น.ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ณ โรงเรียนการโรงแรมและท่องเที่ยวรีเจ้นท์ชะอำ

(ท่านสามารถขับรถยนต์มาที่โรเรียนด้วยตัวเอง)

11.00-11.15 น.           อาจารย์พงษ์เทพ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการแนะนำภาพรวมโรงเรียน หลักสูตรที่เปิดสอนรุ่น 12 ก้าวแรกที่ดีสู่สายงานการทำอาหาร เคล็ดลับการเป็นเชฟที่ประสบผลสำเร็จ
11.15 – 11.40นแชร์ประสบการณ์ การเรียนและทำงาน โดย ศิษย์เก่า เส้นทางความสำเร็จ
11.40 – 12.00 นพูดคุยเรื่องข้อมูลด้านชีวิตความเป็นอยู่ของนักเรียน ระหว่างเรียนและฝึกงาน

ตอบคำถามชิงของรางวัล, Q&A

12.00 – 13.00 นรับประทานอาหารเที่ยง ณ ห้องอาหาร ริมสระ
13.00-13.20 น.พาเยี่ยมชมห้องเรียน และสิ่งอำนวยความสะดวก
13.20-14.00 น.ร่วมกิจกรรมทำอาหาร หลักสูตรการประกอบอาหาร (Food Production)
14.15 น.เดินทางกลับ กรุงเทพฯ

** ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม **

รับจำนวนจำกัด Limited Space 30 ท่าน

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี คลิ๊ก!

บรรยากาศงานครั้งที่ผ่านมา คลิ๊ก

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 255 2821-4, 032 508 136-7

Line: @RHSSchool
Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School

ที่อยู่

849/18 ถนนเพชรเกษม (ไทรย้อย)
ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

 

 

Материалы по теме:

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกสู่ความฝันของการเป็นเชฟกับ RHS” 29 กันยายน 2561
หากคุณหลงใหลในการทำอาหาร และอยากก้าวเข้าสู่เส้นทางเชฟมืออาชีพ .. อย่ารอและมาทำตามฝันด้วยกัน RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป มาพบกับคณาอาจารย์และศิษย์เก่าที่จะมาพูดคุย และแชร์ประสบการณ์เรียนและทำงาน "การเรียนทำอาหารที่ RHS เริ่มจากการสร้างพื้นฐานความรู้เบื้องต้น ควบคู่กับการปฏิบัติและฝึกงาน ด้วยเหตุนี้นักเรียนของเราจึงมีทักษะที่ดี มีประสิทธิภาพ มั่นใจในการทำงาน พร้อมที่จะกลายเป็นเชฟมืออาชีฟในอนาคต"     ตารางกิจกรรม วันเสาร์ที่ 29 กันยายน   2561 สถานที่:  โรงเรียนการโรงแรมและท่องเที่ยวรีเจ้นท์ชะอำ (RHS) ฟรี บริการรถรับส่งเวลา 8.00 ...
การเรียนปฏิบัติ RHS รุ่น 12 เริ่มแล้ว
การลงมือปฏิบัติ ครั้งแรก ของ RHS รุ่น 12 เริ่มขึ้นแล้ว โดยสัปดาห์นี้ นักเรียนได้เรียนรู้ ชิ้นส่วนของวัตถุดิบ และการหั่นเพื่อให้ได้สัดส่วนที่สวยงาม การปรุง และการควบคุมอุณภูมิ และอีกหนึ่งกลุ่มคือการเรียนเทคนิคนวดแป้ง ผสมแป้ง เรียนรู้ส่วนผสมของขนมปังหลายชนิด เช่น  French Bread   สอบถามหลักสูตรเรียน โทร. 02 255 2821-4, 032 ...
กิจกรรมปีใหม่ RHS 2562
RHS ได้จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสปีใหม่ให้แก่นักเรียนรุ่น 10 อาจารย์ และ เจ้าหน้าที่ โดยปีนี้ได้มีการแสดงจากนักเรียน รับประทานอาหาร และจับสลากของขวัญ     สอบถามข้อมูลหลักสูตรเรียน 032 508 136-9, 02 255 2821-4 Line ID: @rhsschool Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School
เริ่มต้นสู่เส้นทาง..เชฟ หลักสูตร 9 เดือน ที่ RHS เป็นยังไง?
Month 1-3: Start the Theory เรียนรู้ทฤษฎีและโครงสร้างแผนกประกอบอาหาร เริ่มต้นด้วยการเรียนรู้ทฤษฎีด้านงานโรงแรม และโครงสร้างต่างๆในแผนกครัว พื้นฐานและเทคนิคต่างๆในการประกอบอาหาร เรียนรู้วัตถุดิบ อาหารตามเทศกาลยอดนิยมนานาชาติ การบริหารครัว รวมถึงภาษาอังกฤษและภาษาจีน Month 4-6: On the Job Training เริ่มการฝึกปฏิบัติในครัว ต่อเนื่องด้วยการปฏิบัติงานจริงที่ห้องปฏิบัติการโรงเรียน โดย RHS จะเน้นเรียนแบบกลุ่มเล็กเพราะอาจารย์จะสามารถดูแลได้ทั่วถึง พร้อมพื้นที่ประกอบอาหารแบบเดี่ยวทำให้นักเรียนมีพื้นที่แสดงฝีมือการทำอาหารได้เต็มที่ และระหว่างปฏิบัติงานที่ รีเจ้นท์ ชะอำ บีช ...
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกสู่ความฝันของการเป็น เชฟ กับ RHS” 26 มกราคม 2562
สำหรับใครที่รักในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะเพิ่งเรียนจบปริญญาตรี ทำงานมาแล้ว หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน    RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป มาพบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร และศิษย์เก่าที่จะมาพูดคุย แชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม 360 องศา  เรียนเพียง 9 ...
Back To Top