skip to Main Content

ปฏิบัติจริง เรียนรู้ทุกขั้นตอน การเรียนภาคปฏิบัติ RHS รุ่น 11

ปฏิบัติจริง เรียนรู้ทุกขั้นตอน ทั้งอาหารตะวันตก เบเกอรี่ และ อาหารไทย โดยในสัปดาห์นี้นักเรียนรุ่น 11 ได้ลงมือปฏิบัติเมนูเค้กมัฟฟิน และ แกงเลียง ซึ่งนักเรียนจะได้ทักษะในเรื่องการอบขนม อุณภูมิ และ การทำน้ำแกงแบบไทย

RHS มุ่งเน้นเรียนทำอาหาร และให้นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติอย่งาเข้มข้น เพื่อจะได้มีทักษะที่ชำนาญตั้งแต่อยู่ในโรงเรียน และเตรียมตัวสู่ขั้นตอนการฝึกงานในโรงแรม และเป็นทักษะที่ดีสำหรับการทำงานจริงในอนาคต

 

#rhsthailand #เรียนเชฟระยะสั้น #เชฟ

สอบถามสมัครเรียน 032 508 136-7, 02 255 2821-4

Line ID: @rhsschool

Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School

 

 

Back To Top