skip to Main Content

ปฏิบัติจริง เรียนรู้ทุกขั้นตอน การเรียนภาคปฏิบัติ RHS รุ่น 11

ปฏิบัติจริง เรียนรู้ทุกขั้นตอน ทั้งอาหารตะวันตก เบเกอรี่ และ อาหารไทย โดยในสัปดาห์นี้นักเรียนรุ่น 11 ได้ลงมือปฏิบัติเมนูเค้กมัฟฟิน และ แกงเลียง ซึ่งนักเรียนจะได้ทักษะในเรื่องการอบขนม อุณภูมิ และ การทำน้ำแกงแบบไทย

RHS มุ่งเน้นเรียนทำอาหาร และให้นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติอย่งาเข้มข้น เพื่อจะได้มีทักษะที่ชำนาญตั้งแต่อยู่ในโรงเรียน และเตรียมตัวสู่ขั้นตอนการฝึกงานในโรงแรม และเป็นทักษะที่ดีสำหรับการทำงานจริงในอนาคต

 

#rhsthailand #เรียนเชฟระยะสั้น #เชฟ

สอบถามสมัครเรียน 032 508 136-7, 02 255 2821-4

Line ID: @rhsschool

Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School

 

 

Материалы по теме:

ต่อยอดความรักในการทำอาหาร สู่อาชีพที่มั่นคงและรายได้ดี
"เชฟ " เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่หลายคนใฝ่ฝัน เป็นอาชีพที่มีรายได้ดี และมีความท้าทาย การเรียนเป็นเชฟมีให้เลือกหลากหลาย บางคนอาจเลือกทำตามฝันเรียนต่อตั้งแต่จบมัธยม แต่หลายๆคน ก็เสียเวลาวิ่งตามหาสิ่งที่ไม่ใช่... ใจรักการทำอาหาร อยากเป็นเชฟ... แต่ก็ไม่ได้เลือกเรียน      สำหรับคนที่เรียนจบปริญญาแล้ว ทำงานมาได้ระยะหนึ่ง.. แล้วเพิ่งมารู้ Passion ตัวเองล่ะ ต้องทำยังไง? จะกลับไปเรียนแบบ 4 ปีก็อาจจะนานเกินไป ….การเรียนหลักสูตรระยะสั้นในโรงเรียนสอนทำอาหาร  ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด สำหรับคนที่อยากจะรีบทำฝันให้เป็นจริง เพราะในโรงเรียนสอนทำอาหารจะสอนให้รู้เฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็นการใช้อุปกรณ์ที่ถูกวิธี การเลือกวัตถุดิบต่างๆ ...
การเรียนปฏิบัติ RHS รุ่น 12 เริ่มแล้ว
การลงมือปฏิบัติ ครั้งแรก ของ RHS รุ่น 12 เริ่มขึ้นแล้ว โดยสัปดาห์นี้ นักเรียนได้เรียนรู้ ชิ้นส่วนของวัตถุดิบ และการหั่นเพื่อให้ได้สัดส่วนที่สวยงาม การปรุง และการควบคุมอุณภูมิ และอีกหนึ่งกลุ่มคือการเรียนเทคนิคนวดแป้ง ผสมแป้ง เรียนรู้ส่วนผสมของขนมปังหลายชนิด เช่น  French Bread   สอบถามหลักสูตรเรียน โทร. 02 255 2821-4, 032 ...
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 22 กุมภาพันธ์ 2563
Find Your Passion. RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป.....สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะทำงานมาแล้ว เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี  หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน    พบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร การเตรียมพร้อมเข้าสู่สายงานการทำอาหาร และศิษย์เก่า RHS ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม ...
เริ่มต้นสู่เส้นทาง..เชฟ หลักสูตร 9 เดือน ที่ RHS เป็นยังไง?
Month 1-3: Start the Theory เรียนรู้ทฤษฎีและโครงสร้างแผนกประกอบอาหาร เริ่มต้นด้วยการเรียนรู้ทฤษฎีด้านงานโรงแรม และโครงสร้างต่างๆในแผนกครัว พื้นฐานและเทคนิคต่างๆในการประกอบอาหาร เรียนรู้วัตถุดิบ อาหารตามเทศกาลยอดนิยมนานาชาติ การบริหารครัว รวมถึงภาษาอังกฤษและภาษาจีน Month 4-6: On the Job Training เริ่มการฝึกปฏิบัติในครัว ต่อเนื่องด้วยการปฏิบัติงานจริงที่ห้องปฏิบัติการโรงเรียน โดย RHS จะเน้นเรียนแบบกลุ่มเล็กเพราะอาจารย์จะสามารถดูแลได้ทั่วถึง พร้อมพื้นที่ประกอบอาหารแบบเดี่ยวทำให้นักเรียนมีพื้นที่แสดงฝีมือการทำอาหารได้เต็มที่ และระหว่างปฏิบัติงานที่ รีเจ้นท์ ชะอำ บีช ...
กิจกรรมปีใหม่ RHS 2562
RHS ได้จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสปีใหม่ให้แก่นักเรียนรุ่น 10 อาจารย์ และ เจ้าหน้าที่ โดยปีนี้ได้มีการแสดงจากนักเรียน รับประทานอาหาร และจับสลากของขวัญ     สอบถามข้อมูลหลักสูตรเรียน 032 508 136-9, 02 255 2821-4 Line ID: @rhsschool Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School
Back To Top