skip to Main Content
ความสำเร็จ ของนักเรียน RHS

ความสำเร็จ ของนักเรียน RHS

เรียนแบบ practice-based ดียังไง ไอซ์ ได้เปลี่ยนตัวเองจากนักเรียนช่าง สู่ อาชีพทำอาหารอิตาเลี่ยนในโรงแรม เขาได้ค้นพบตัวตนและมีความสุขกับสิ่งที่ทำ ในเส้นทาง เชฟ

ไอซ์เป็นหนึ่งในน้อยคนที่ทั้งได้ทำงานในฝันและยังก้าวหน้าในสายงานนั้นด้วย โดยปัจจุบัน เป็นผู้ช่วยกุ๊กที่ร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดังของ Regent Cha-Am Beach Resort แต่ที่น่าสนใจกว่านั้น ไอซ์สามารถมาถึงตำแหน่งที่ตนใฝ่ฝันได้ โดยไม่ต้องมีสิ่งที่หลายคนคิดว่าเราควรจะมี นั่นก็คือ ใบปริญญา

นอกจากอภินัทแล้ว ยังมีศิษย์เก่า RHS อื่นๆอีกมากมาย ที่กำลังทำงานที่พวกเขารัก และพร้อมจะพัฒนาฝีมือเป็นเชฟมืออาชีพต่อไป

นางสาวธาริณี ชูชาติ นักเรียน รุ่นที่ 6 จบแผนก Food Production

ปัจจุบันทำงานตำแหน่ง ผู้ช่วยกุ๊ก, Chiva-Som International Health Resort Hua Hin

 

นายธนวิชญ์ อาคมานุวัตร นักเรียนรุ่นที่ 4 จบแผนก Food Production

ปัจจุบันทำงานตำแหน่ง ผู้ช่วยกุ๊ก, โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

 

นางสาวชุติมา พลายบัว นักเรียน รุ่นที่ 2 จบแผนก Food Production

ปัจจุบันทำงานตำแหน่ง ผู้ช่วยกุ๊ก, ที่โรงแรม HuaHin Marriott Resort and Spa

 

นายธิติธร สะอาด นักเรียนรุ่นที่ 4 จากแผนก Food Production

ปัจจุบันทำงานตำแหน่ง Commis I, Jim Thompson Restaurant Thailand

นายรัชธร ชัยสิทธิ์ นักเรียนรุ่นที่ 5 จากแผนก Food Production

ปัจจุบันทำงานตำแหน่ง Commis 3 ผู้ช่วยบริหารครัว, ภัตตาคาร Boon Tong Kee

นางสาวเกศรินทร์  ไชยวงศ์  นักเรียนรุ่นที่ 6 จากแผนก Food Production

ปัจจุบันทำงานโรงแรม ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ

นางสาวนารีรัตน์  วงษ์ใจ  นักเรียนรุ่นที่ 8 จากแผนก Food Production

ปัจจุบันทำงานที่โรงแรม เชอรราตัล สุขุมวิท

นายวรุตม์  จีบเจือ  นักเรียนรุ่นที่ 8 จากแผนก Food Production

ปัจจุบันทำงานทำงานที่โรงแรม เชอรราตัล หัวหิน

#rhsthailand #เรียนเชฟระยะสั้น #เชฟ

สอบถามสมัครเรียน 032 508 136-7, 02 255 2821-4

Line ID: @rhsschool

Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School

Материалы по теме:

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 19 ตุลาคม 2562
RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป.....สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะทำงานมาแล้ว เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี  หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน   พบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร การเตรียมพร้อมเข้าสู่สายงานการทำอาหาร และศิษย์เก่า RHS ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขาRHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม 360 องศา  เรียนเพียง ...
เรียนเป็น “เชฟ” ทำไมต้องฝึกงาน
การเรียนในโรงเรียนสอนทำอาหารนั้นนอกจากจะเรียนปฏิบัติในโรงเรียน ผู้เรียนทุกคนยังต้องมีชั่วโมงฝึกงาน ซึ่งการเข้าไปทดลองปฏิบัติในสถานที่จริงนั้นจะทำให้มีความเข้าใจ และมองเห็นภาพการทำงานจริงเพิ่มขึ้นจากโรงเรียนสอนทำอาหาร อีกทั้งยังได้ฝึกการทำงานร่วมกับผู้อื่น รู้ในจุดแข็ง จุดอ่อนของตัวเอง ซึ่งการคัดเลือกพนักงานของสถานประกอบการต่างๆส่วนมากนั้นก็จะพิจารณาผู้เรียนทำอาหารที่ผ่านการฝึกงานในลำดับต้นๆรูปแบบการเรียนที่ RHS ตอบโจทย์การเรียนได้อย่างเหมาะสม นอกจากจะปฏิบัติในทักษะสำคัญต่างๆในโรงเรียนสอนทำอาหาร ผู้เรียนยังต้องมีชั่วโมงฝึกงาน (On The Job Training) ทั้งใน Regent-Cha Am, Hua Hin และโรงแรมภายนอกระดับ 4-5 ดาว ...
ความสำเร็จที่เพิ่มมากขึ้นในทุกปี การแข่งขัน Thailand International Culinary Cup 2018
ผ่านไปแล้ว กับการแข่งขัน Thailand International Culinary Cup จัดขึ้นที่ไบเทค บางนา ช่วงวันที่ 5-8 กันยายน 2561 RHS ได้ส่งนักเรียนเข้าประกวด ได้แก่  อาหารจานเดียวประเภทบุคคล เมนู ข้าวมันไก่สองแผ่นดิน ได้รางวัลเหรียญทอง โดย ดวงหทัย ถีถาวร, Burger Innovation ...
RHS ลงนามความร่วมมือเรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์ Culinary Art Academy
วันที่ 2 ตุลาคม 2561 ในนาม RHS โดย คุณปิยะมาน เตชะไพบูลย์ (ประธานกรรมการบริหารโรงเรียนการโรงแรมและท่องเทียวรีเจ้นท์ชะอำ) และ คุณกุลนาถ คณาธนะวนิชย์​ (Executive Director, The Regent Group) ได้ลงนามความร่วมมือต่อยอดการเรียนที่สวิสเซอร์แลนด์ Culinary Art Academy โดยสถาบันเน้นด้านศาสตร์อาหาร การประกอบอาหาร ...
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 7 ธันวาคม 2562
Find Your Passion. RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป.....สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะทำงานมาแล้ว เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี  หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน   พบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร การเตรียมพร้อมเข้าสู่สายงานการทำอาหาร และศิษย์เก่า RHS ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขาRHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม ...
Back To Top