skip to Main Content

การเรียนปฏิบัติ RHS รุ่น 12 เริ่มแล้ว

การลงมือปฏิบัติ ครั้งแรก ของ RHS รุ่น 12 เริ่มขึ้นแล้ว โดยสัปดาห์นี้ นักเรียนได้เรียนรู้ ชิ้นส่วนของวัตถุดิบ และการหั่นเพื่อให้ได้สัดส่วนที่สวยงาม การปรุง และการควบคุมอุณภูมิ และอีกหนึ่งกลุ่มคือการเรียนเทคนิคนวดแป้ง ผสมแป้ง เรียนรู้ส่วนผสมของขนมปังหลายชนิด เช่น  French Bread

 

สอบถามหลักสูตรเรียน โทร. 02 255 2821-4, 032 508 136-9

Line: @RHSSchool
Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School

Материалы по теме:

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกในสิ่งที่รัก สู่การเป็นเชฟมืออาชีพที่ RHS” 28 มีนาคม 2563
Find Your Passion. RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป.....สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะทำงานมาแล้ว เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี  หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน    พบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร การเตรียมพร้อมเข้าสู่สายงานการทำอาหาร และศิษย์เก่า RHS ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม ...
RHS เยี่ยมชม โรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท
RHS ปูพื้นฐานความรู้ความเข้าใจในระะบบการทำงานโรงแรม โดยนำนักเรียนเข้าเยี่ยมชม รีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ทั้งนี้ General Manager และ ผู้จัดการแผนกได้ให้การต้อนรับ และ จัดให้นักเรียนเยี่ยมชมภาพรวมในแต่ละแผนก อาทิ Lobby โรงแรม, ห้องอาหาร Peppina on the Beach, ห้องอาหาร Sakuna, ...
การอบรมน้ำยาเคมี RHS รุ่น 13 และ 14
เรียนที่ RHS นอกจากจะเรียนทำอาหารที่เน้นทักษะแล้วนั้น นักเรียนยังได้รับ การอบรมน้ำยาเคมี เพื่อเรียนรู้ขั้นตอนการปฏิบัติงานที่ปลอดภัย   สอบถามหลักสูตรเรียน โทร. 02 255 2821-4, 032 508 136-7 Line: @RHSSchool Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School
ลงทะเบียนร่วมงานฟรี Open House “ก้าวแรกสู่ความฝันของการเป็น เชฟ กับ RHS” 30 มีนาคม 2562
สำหรับใครที่รักในการทำอาหารและใฝ่ฝันอยากก้าวสู่เส้นทาง เชฟ ไม่ว่าจะเพิ่งเรียนจบปริญญาตรี ทำงานมาแล้ว หรือจบ ม.6 ที่วางแผนเรียนต่อยอดด้านการทำอาหาร...อย่ารอและมาทำในสิ่งที่รักด้วยกัน    RHS เปิดบ้าน Open House สำหรับน้องๆ และผู้สนใจทั่วไป มาพบกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารโดยตรง ซึ่งจะมาเล่าเคล็ดลับดีๆในการทำอาหาร และศิษย์เก่าที่จะมาพูดคุย แชร์ประสบการณ์ แรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน และความสำเร็จของพวกเขา RHS  ตอบโจทย์ผู้เรียนที่มองหาหลักสูตรระยะสั้น เน้นปฏิบัติจริง ครอบคลุม 360 องศา  เรียนเพียง 9 ...
เรียนเป็น “เชฟ” ทำไมต้องฝึกงาน
การเรียนในโรงเรียนสอนทำอาหารนั้นนอกจากจะเรียนปฏิบัติในโรงเรียน ผู้เรียนทุกคนยังต้องมีชั่วโมงฝึกงาน ซึ่งการเข้าไปทดลองปฏิบัติในสถานที่จริงนั้นจะทำให้มีความเข้าใจ และมองเห็นภาพการทำงานจริงเพิ่มขึ้นจากโรงเรียนสอนทำอาหาร อีกทั้งยังได้ฝึกการทำงานร่วมกับผู้อื่น รู้ในจุดแข็ง จุดอ่อนของตัวเอง ซึ่งการคัดเลือกพนักงานของสถานประกอบการต่างๆส่วนมากนั้นก็จะพิจารณาผู้เรียนทำอาหารที่ผ่านการฝึกงานในลำดับต้นๆ รูปแบบการเรียนที่ RHS ตอบโจทย์การเรียนได้อย่างเหมาะสม นอกจากจะปฏิบัติในทักษะสำคัญต่างๆในโรงเรียนสอนทำอาหาร ผู้เรียนยังต้องมีชั่วโมงฝึกงาน (On The Job Training) ทั้งใน Regent-Cha Am, Hua Hin และโรงแรมภายนอกระดับ 4-5 ดาว ...
Back To Top