skip to Main Content

Facilities

สภาพแวดล้อม อบอุ่นและเป็นมิตร

โรงเรียนแวดล้อมด้วยธรรมชาติเขียวขจี ริมหาดทรายชายทะเลชะอำ ห้องเรียน ห้องปฏิบัติการทันสมัย พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์การเรียนการสอนด้านการโรงแรมครบครัน

Dormitory & Accommodation

โรงเรียนได้จัดหอพักแยกชายและหญิง ภายในบริเวณโรงเรียน บรรยากาศร่มรื่น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกปลอดภัยตามมาตรฐาน โรงแรมและจัดให้มีเจ้าหน้าที่ และอาจารย์ดูแลอย่างใกล้ชิด

Hua Hin Cha-Am

โรงเรียนตั่ง อยู่ในสถานที่สวยงานและแวดล้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติสวยงาม ประวัติศาสตร์ และ พรั่งพร้อมด้วยอาหารที่หลากหลาย สวยงาม ซึ่งรอให้นักเรียนเข้ามาสัมผัส อาทิเช่น พระราชวังมฤคทายวัน, Vana-Nava, Santorini Water Park, Cicada Market, พระนครคีรี, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, โครงการช่างหัวมันในพระราชดำริ, เขื่อนแก่งกระจาน,อุทยานราชภักดิ่์และอื่นๆอีกมากมาย

Alumni

นักเรียนที่จบจาก RHS มีทักษะที่มีมาตรฐาน จึงได้ทำงานในสายงานโรงแรมและบริการในโรงแรมรวมทั้ง ภัตตคารมีชื่อเสียงที่หลากหลาย มีความก้าวหน้าในสายอาชีพอย่างก้าวกระโดด

RHS เรียนทำอาหาร โรงเรียนสอนทำอาหาร 47

นายยุทธชัย วิโนทกะ

นักเรียนรุ่นที่ 1 จบแผนก Food Production

นักเรียนรุ่นที่ 1 จบแผนก Food Production

ปัจจุบันทำงานตำแหน่ง ผู้ช่วยกุ๊ก ที่ InterContinental Hua Hin Resort

RHS เรียนทำอาหาร โรงเรียนสอนทำอาหาร 46

นางสาวชุติมา พลายบัว

นักเรียน รุ่นที่ 2 จบแผนก Food Production

นักเรียน รุ่นที่ 2 จบแผนก Food Production
ปัจจุบันทำงานตำแหน่ง ผู้ช่วยกุ๊ก ที่โรงแรม Huahin Marriott Resort and Spa

RHS เรียนทำอาหาร โรงเรียนสอนทำอาหาร 22

นายธนพล รวมสุข

นักเรียนรุ่นที่ 4 จบแผนก Food Production

นักเรียนรุ่นที่ 4 จบแผนก Food Production
ปัจจุบันทำงานที่ร้านอาหาร PEPPINA ON THE BEACH (REGENT CHA-AM BEACH RESORT HOTEL)

RHS เรียนทำอาหาร โรงเรียนสอนทำอาหาร 21

นายธนวิชญ์ อาคมานุวัตร

นักเรียนรุ่นที่ 4 จบแผนก Food Production

นักเรียนรุ่นที่ 4 จบแผนก Food Production
ปัจจุบันทำงานที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

Miss Ketsarin Chaiwong

นางสาวเกศรินทร์ ไชยวงศ์

นักเรียนรุ่นที่ 2 จบแผนก Food Production

นักเรียนรุ่นที่ 6 จากแผนก Food Production
ปัจจุบันทำงานโรงแรม ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ

นางสาวนารีรัตน์ วงษ์ใจ

นางสาวนารีรัตน์ วงษ์ใจ

นักเรียนรุ่นที่ 1 จบแผนก Food Production

นักเรียนรุ่นที่ 8 จากแผนก Food Production
ปัจจุบันทำงานที่โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

Alumni

นักเรียนที่จบจาก RHS มีทักษะที่มีมาตรฐาน จึงได้ทำงานในสายงานโรงแรมและบริการในโรงแรมรวมทั้ง ภัตตคารมีชื่อเสียงที่หลากหลาย มีความก้าวหน้าในสายอาชีพอย่างก้าวกระโดด

RHS เรียนทำอาหาร โรงเรียนสอนทำอาหาร 47
RHS เรียนทำอาหาร โรงเรียนสอนทำอาหาร 46
RHS เรียนทำอาหาร โรงเรียนสอนทำอาหาร 22
RHS เรียนทำอาหาร โรงเรียนสอนทำอาหาร 21
Miss Ketsarin Chaiwong
นางสาวนารีรัตน์ วงษ์ใจ
Back To Top