skip to Main Content

การแข่งขัน การประกอบอาหารและจัดสำรับอาหารพื้นถิ่น RHS รุ่น 10

นักเรียน RHS รุ่น 10 เข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวระดับชาติ ภายใต้แนวคิด “วัฒนธรรมไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน” จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ เมื่อวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์ 2562 โดยนักเรียน ได้รับรางวัลชมเชยประเภท การประกอบอาหารและจัดสำรับอาหารพื้นถิ่น

 

 

สอบถามหลักสูตรเรียนเพิ่มเติม

Inbox มาหาเรา  :  m.me/RHS.School

Line ID  : @rhsschool

โทร. 032 508 136-9, 02 255 2821-4

 

Back To Top