skip to Main Content

การเรียนแบบปฏิบัติ ของ RHS รุ่น 11 เริ่มต้นแล้ว

การลงมือปฏิบัติ ครั้งแรก ของ RHS รุ่น 11 เริ่มขึ้นแล้ว โดยสัปดาห์นี้ นักเรียนได้เรียนรู้ ชิ้นส่วนของวัตถุดิบ และการหั่นเพื่อให้ได้สัดส่วนที่สวยงาม การปรุง และการควบคุมอุณภูมิ และอีกหนึ่งกลุ่มคือการเรียนเทคนิคนวดแป้ง ผสมแป้ง เรียนรู้ส่วนผสมของ French Bread

 

สอบถามหลักสูตรเรียน โทร. 02 255 2821-4, 032 508 136-9

Line: @RHSSchool
Inbox มาหาเราที่: m.me/RHS.School

 

Back To Top